Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0978.704.927 hiennguyen@dulichonline.vn

Dành cho khách lẻ

Tourthailan.vn là chuyên trang du lịch trực thuộc ETV Group

Với Slogan : “Chúng tôi am hiểu Thái Lan hơn những gì bạn nghĩ”, ETV sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất về một lựa chọn cho chuyến đi đầu tiên của bạn ra Nước Ngoài, một điểm đến hấp dẫn đối với những người ưa thích tự do & giải trí, một điểm vui chơi thú vị và nhiều điều mới lạ chỉ có ở Thái, nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm bất tận hay chỉ đơn giản là dành cho những người yêu cái đẹp của một thành phố hiện đại ngay giữa lòng Đông Nam Á. “Thái Lan – Đất nước của Nụ Cười”

Chúng tôi có gì?

ETV là nhà tổ chức tour du lịch Thái Lan chuyên nghiệp, với chương trình hợp tác giữa ETV và Vietnam Airlines, chúng tôi chuyên tổ chức Tour Bangkok - Pattaya 5 ngày, chắc chắn khởi hành vào sáng thứ 5 hàng tuần.

Thiết kế các chương trình du lịch Thái Lan theo yêu cầu của quí khách, các chương trình kết hợp du lịch với xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế; kết hợp du lịch với hành hương lễ Phật tại Đất nước Phật Giáo; kết hợp thăm quan Thái Lan và các quốc gia lân cận ( Lào, Campuchia, Malaysia, Singapore… với các tour Singapore - Malaysia...). Hãy gửi ngay yêu cầu của quí khách đến email: thailan.hn@dulichetv.vn Ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi mail phản hồi và tư vấn lịch trình thăm quan cho quí khách.

ETV hợp tác với trên 200 Khách sạn và Resort từ 3* - 5* được du khách quốc tế ưa thích lưu trú nhất khi tới Bangkok, Pattaya, Phuket, Chiềng Mai thăm quan và làm việc. Nếu bạn đến Thái Lan, hãy để ETV giúp bạn đặt phòng dể dàng với giá tốt nhất.

- Là đại lý chính thức của VietNam Airlines và là đối tác chiến lược của Thai Airways, Quatar AirwaysAir Asia chúng tôi cung cấp vé máy bay giá tốt nhất tới Bangkok : "Xuất vé đúng giá qui định - không thu phí dịch vụ".

- Ngoài ra, ETV còn cung cấp phương tiện vận chuyển tại Bangkok, phục vụ nhu cầu đi lại, thăm quan, đưa đón hội nghị… Hơn nữa, nếu bạn lần đầu tiên đến Bangkok, hãy để đội ngũ HDV chuyên nghiệp của chúng tôi tại Thái Lan giúp đỡ bạn thăm quan và mua sắm. Niềm vui trong mỗi chuyến đi của quí khách – niềm tự hào của ETV.

Chúng tôi cam kết:

Tổ chức Tour du lịch chất lượng cao với giá tốt nhất

- Hướng dẫn viên lịch sự, am hiểu địa phương

Trưởng đoàn Việt Nam nhiệt tình, thông thạo điểm đến, biết tiếng Anh, tiếng Thái

“Chúng tôi nói những gì chúng tôi làm”

Đường dây nóng hỗ trợ Tư vấn miễn phí và đặt Tour du lịch Thái Lan: 0978.704.927 (Ms Hiền) 

Danh sách lịch tour khởi hành

Tour Thái Lan hè: Pattaya - Bangkok
Điểm đến: Pattaya, Làng văn hóa dân tộc Nong Nooch, Trân Bảo Phật Sơn, Tòa nhà Tỷ Phú - Baan Sukhawadee, Alcaza show, Cung Điện Mùa Hè Vimanmek
Khởi hành: 27-7-2017 | Số chỗ còn nhận: 18
Giá từ: 6.500.000 VNĐ